Tìm hiểu các loại cửa gió bán chạy nhất trên thị trường

Trong các công trình xây dựng đặc biệt là các nhà máy sản xuất hóa chất, luyện kim không khí thường bị nóng và khó chịu, bí bách. Để giải quyết tình trạng này đơn vị thi công, lắp đặt công trình sử dụng các loại cửa gió để cải tạo không khí giúp không gian mát mẻ hơn. Về cơ bản cửa gió là một sản phẩm nhỏ nhưng có võ, nhiều hiệu quả, công dụng.

Tìm hiểu vai trò của cửa gió

Trong các hệ thống đường ống thông gió, cửa gió được coi là một phụ kiện vô cùng quan trọng. Chức năng chính của cửa gió đó chính là cung cấp không khí sạch loại bỏ không khí bẩn cũng như bụi ra bên ngoài môi trường. Từ đó không gian bên trong nhà máy, công xưởng sẽ trở nên mát mẻ hơn, có lợi cho sức khỏe của người sử dụng.

Chức năng chính của cửa gió là thông gió 2 chiều vì thế cửa gió lấy từ bên ngoài vào và đẩy bụi bẩn, không khí và mùi hôi từ bên trong ra. Một số loại cửa gió còn có chức năng lọc bụi bẩn và mùi hôi khá tốt.

Các loại cửa gió thường có thiết kế nhỏ gọn được làm từ các chất liệu kim loại được sơn phủ sơn tĩnh điện có khả năng bảo vệ cửa gió khỏi các tác nhân đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường, không bị oxy hóa và không bị han gỉ.

Các sản phẩm cửa gió cũng có nhiều thiết kế, mẫu mã đa dạng phù hợp với sự lựa chọn của các khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho cửa gió

Một số loại cửa gió thông dụng trên thị trường hiện nay

Sản phẩm cửa gió vuông

Đây là loại cửa gió dùng để lấy gió từ bên ngoài vào và đẩy không khí từ bên trong ra. Về cơ bản cửa gió vuông mang đầy đủ chức năng thông thường của một chiếc cửa gió. Tuy nhiên do có thiết kế hình vuông và hình chữ nhật cho nên loại cửa gió này mới có tên gọi là cửa gió.

Sản phẩm cửa gió cũng là một trong số những loại cửa gió có mức giá rẻ nhất hiện nay phù hợp với các công trình xây dựng khác nhau, đảm bảo tính thẩm mỹ được người tiêu dùng đánh giá cao.

Sản phẩm cửa gió nan Z

Đây là loại cửa gió rất được ưa chuộng tại các công trình xây dựng bởi giá thành cạnh tranh và hiệu quả khi sử dụng. Bên cạnh đó cửa gió sử dụng nan Z còn hút gió nhanh hơn cho nên đem đến hiệu quả rất tốt.

Sản phẩm cửa gió tròn

Cũng tương tự như hai dòng sản phẩm trên, cửa gió tròn được đánh giá cao về khả năng hút, thổi gió với thiết kế hình tròn, tinh tế, đẹp mắt.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *